Dành cho mẹ bầu

Viên tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him And Her Conception

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 320,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Là sản phẩm viên uống được tinh chế 100% từ thiên nhiên, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp quá trình thụ thai nhanh và dễ dàng hơn. Pregnacare His and Her Conception được phát triển trên cơ sở nghiên cứu khoa học để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng cụ thể ở cả nam và nữ.

Công dụng của Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him and Her

Công dụng với nữ giới:

- Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare hỗ trợ bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

- Hỗ trợ sức khỏe sinh sản nữ giới, tăng khả năng thụ thai

- Bảo vệ thai nhi trong thai kỳ đầu

- Tốt cho sức khỏe tổng thể

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu khi đến ngày đèn đỏ

Công dụng với nam giới:

- Hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới, tăng khả năng thụ thai

- Bổ sung khoáng chất, kẽm và acid amin cần thiết để duy trì chức năng sinh sản nam

- Duy trì sức khỏe tổng thể của nam giới

Thành phần của Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him and Her

Thành phần của Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him and Her

Cách sử dụng Viên uống tăng khả năng thụ thai Pregnacare Him and Her

- 1 viên/ ngày sau ăn

- Lưu ý: nam giới dùng viên màu tím, phụ nữ dùng viên màu hồng

- Uống trước khi muốn mang thai, thời gian khuyên uống và hấp thụ tốt là từ 3-6 tháng đầu

- Nên uống đều đặn 3 tháng, không nên dùng ngắt quãng

- Không nhai, không dùng quá liều lượng quy định

Viên uống Pregnacare Him & Her có tốt không?

- Thành phần của Pregnacare là vitamin, khoáng, acid amin thiết yếu, chứ không chứa thêm chất hóa học độc hại. Công thức dưỡng chất này đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia của Vitabiotics - Anh Quốc, và nhận được rất nhiều review đánh giá tích cực.

- Vitabiotics là một trong những thương hiệu uy tín của Anh đã có mặt hầu khắp trên thị trường Thế giới. Vitabiotics đã cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ từ giai đoạn tiền sinh sản, thời kỳ mang thai, sau sinh với công thức tối ưu nhất.

- Từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, viên uống Pregnacare Him & Her đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng viên uống tăng khả năng thụ thai

"These seemed to work for us after a year of trying my dr recommend we take these vitamins, he also said not to waste money on anything else!
After 1 month we fell pregnant." _ kelly gordon

Tạm dịch: " Chúng dường như có tác dụng với chúng tôi sau một năm thử lời khuyên của bác sĩ nên chúng tôi đã uống vitamin này, anh ấy cũng nói đừng lãng phí tiền vào bất cứ thứ gì khác! Nhưng sau 1 tháng chúng tôi mang bầu"

"Had been trying for a couple of months and decided to give these a go. Might just be coincidence but got pregnant after the first month of using these! Worth a try." _ SammyGirl

Tạm dịch: "Đã cố gắng trong một vài tháng và quyết định cho đi. Có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng có thai sau tháng đầu tiên sử dụng viên uống này! Đáng để thử."

- " Now, who knows if this helped us or not, but my wife is now pregnant after trying for over a year, and only using these in the last 2 months."

Tạm dịch: "Bây giờ, không ai biết có phải điều này có giúp chúng tôi hay không, nhưng vợ tôi hiện đang mang thai sau khi cố gắng hơn một năm, và chỉ sử dụng những viên uống tăng khả năng thụ thai trong 2 tháng qua."

Thông tin thương hiệu

Vitabiotics là thương hiệu đến từ Anh quốc với nhiều danh mục sản phẩm độc đáo đi đầu trong việc phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao và an toàn sử dụng lâu dài, bao gồm nhóm sản phẩm: sức khỏe phụ nữ, nam giới, người lớn tuổi và trẻ em. Mỗi sản phẩm được phát triển thông qua các nghiên cứu mới nhất bởi các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia sinh học; nguồn nguyên liệu và qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn dược phẩm cao nhất.

Dẫn đầu trong sáng tạo là chìa khóa thành công của Vitabiotics. Sản phẩm với hàm lượng chuẩn xác, nằm trong giới hạn an toàn được khuyến cáo bởi các chuyên gia đầu ngành, không gây tác dụng phụ và đảm bảo hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Sứ mệnh của Vitabiotics là sự cam kết sâu sắc chuyển những thành tựu nghiên cứu mới nhất về công nghệ sinh học thành sản phẩm bổ sung có tính an toàn và hiệu quả tối ưu, nhằm đáp ứng với nhu cầu của mỗi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giá trị thương hiệu Vitabiotics là những sản phẩm không chỉ chất lượng cao mà còn là những sản phẩm số 1 tại Anh Quốc.