Thuốc & vitamin

Vitamin D3 fluor 500 i.e dạng viên của Đức cho trẻ.

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 135,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Những năm đầu đời của trẻ là những năm tháng quan trọng nhất cho sự phát triển của các cơ quan giác quan. Mỗi một sự tác động dù là nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ theo cả hai chiều tốt – xấu.

Đặc biệt, giai đoạn này, hệ xương, răng của trẻ còn khá yếu và đang trong quá trình phát triển mạnh nhất. Trẻ lớn từng ngày, từng giờ mà mẹ có thể thấy rõ.

Tốc độ phát triển hệ xương, răng ở trẻ phụ thuộc một phần vào yếu tố di truyền, phần còn lại phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày vầ tất nhiên, trong đó có cả những loại vitamin đặc biệt hỗ trợ.

Trong thời gian gần đây, các bậc phụ huynh trên khắp thế giới đã chuyền tai nhau dòng sản phẩm Vitamin D - Fluoretten 500 I.E dành cho trẻ từ sơ sinh trở lên: Hỗ rợ trực tiếp cho sự phát triển của xương, răng ở trẻ.

Vitamin D - Fluoretten 500 I.E không nổi tiếng nhờ vào những chiêu trò quảng cáo mà chính bởi qua kinh nghiệm nuôi con và sử dụng sản phẩm này của các bà mẹ.

Hiện nay, tại Việt Nam, Vitamin D - Fluoretten 500 I.E cũng đã được biết đến như một “chiến binh” cùng mẹ chăm sóc các baby của mình với những công dụng vô cùng tuyệt vời như:

-         Cung cấp canxi hỗ trợ hệ xương vững chắc hơn, phát triển chiều cao tốt hơn và cứng cáp hơn, cải thiện được các yếu tố di truyền.

-         Bổ sung vitamin, khoáng chất hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ

-         Hạn chế sốt, đau, nhức ngứa răng khi trẻ bước vào thời kỳ mọc răng nhé!

-         Hạn chế các tình trạng táo bón, hệ tiêu hóa kém hấp thu, không phát triển

-         Con ăn ngon, tăng cân đều, ngủ không còn bị giật mình, ra mồ hôi trộm.

                                                        

2. Cách dùng Vitamin D - Fluoretten 500 I.E tốt nhất

Bắt đầu từ khi bé lọt lòng là mẹ đã có thể cho bé sử dụng dòng sản phẩm này.

Trước bữa ăn, cho thuốc vào thìa, pha với nước hoặc sữa, lắc nhẹ cho đến khi thuốc tan ra thì có thể cho bé uống được rồi nhé! Chỉ nên cho bé uống 1 ngày 1 viên và cố định giờ uống để có hiệu quả tốt nhất!

Một điểm cộng nữa cho Vitamin D - Fluoretten 500 I.E chính là thuốc không cay, không đắng nên bé rất dễ uống. Hiện tại Vitamin D - Fluoretten 500 I.E đã được Colorful cập nhật mẫu mới nhất từ Đức với hình chữ nhật.

Một hộp Vitamin D - Fluoretten 500 I.E có 6 vỉ, mỗi vỉ có 15 viên và được chia đều ngày uống theo chiều mũi tên, có hướng dẫn cụ thể nên mẹ hoàn toàn yên tâm về cách thức sử dụng.