Thuốc & vitamin cho bé

Kẹo dẻo Vitamin dmMivolis Đức 60 viên (4 tuổi+)

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 156,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt nhất cho sức khỏe của con mình, và việc ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng là rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển. Bất kể thói quen ăn uống của con bạn là gì, vitamin tổng hợp sẽ đảm bảo trẻ nhận đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết hàng ngày. Sự thiếu hụt dinh dưỡng là sự thiếu hụt bất kỳ một loại vitamin hoặc khoáng chất nào, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tối ưu. Các loại vitamin tổng hợp như của chúng ta có chứa canxi và vitamin D cung cấp cho trẻ em khoáng chất chính (canxi) cần thiết cho xương chắc khỏe, đồng thời là vitamin thiết yếu (D) để giúp cơ thể đang phát triển của trẻ hấp thụ canxi. Việc bổ sung vitamin và khoáng chất thường xuyên là điều cần thiết cho sức khỏe và sức sống, và điều này đặc biệt đúng với cơ thể đang phát triển, thay đổi từng ngày của trẻ em.

Kẹo gấu bổ sung vitamin tổng hợp chứa nhiều chất dinh dưỡng, hấp dẫn trẻ em nhờ hương vị trái cây. Dạng kẹo gôm rất dễ nhai và những người khó nuốt thuốc viên thường có thể uống được.

Đặc điểm của kẹo gấu Mivolis:

- Là loại kẹo dẻo trái cây thơm ngon chứa nhiều loại vitamin khác nhau (vitamin B1, B2, B6, B12, C và E) giúp giảm mệt mỏi, cải thiện vị giác, trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể nói chung

- Viên hình gấu dễ thương, hương vị trái cây

- Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên, không chứa gluten, lactose và không chứa chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

- Trẻ từ 4-7 tuổi: 4 viên gấu/ngày

- Trẻ từ 7-10 tuổi: 6 viên gấu/ngày

- Người lớn: 8 viên gấu/ngày