Thực phẩm và đồ uống cho bé

Nước ép vị táo bổ sung điện giải Pigeon 3m (Lốc 3x125ml)

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 68,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Khi bé tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, hoặc thời tiết nắng nóng, hay khi bé bị ốm, cơ thể bé dễ rơi vào trạng thái mất nước ảnh hưởng tới sức khỏe.Nước táo bổ sung Ion điện giải 125ml (3 hộp/lốc) Pigeon bổ sung điện giải, giúp chống mất nước sẽ là thức uống bổ dưỡng thích hợp cho các con.

Nước táo bổ sung Ion điện giải 125ml (3 hộp/lốc) Pigeon là sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản. Với những thành phần tự nhiên, an toàn cho trẻ, sản phẩm nay luôn được rất nhiều bà mẹ của xứ sở hoa anh đào sử dụng cho con.

Nước táo bổ sung Ion điện giải 125ml (3 hộp/lốc) Pigeon cung cấp protein, sắt cùng vitamin giup nuôi dưỡng hệ miễn dịch cho con được khỏe mạnh. Sắt và protein giúp tạo thành huyết sắc tố vận chuyển oxy, vitamin nuôi dưỡng tế bào da, tăng cường thị lực.

Các mẹ có thể sử dụng nước táo bổ sung Ion điện giải 125ml (3 hộp/lốc) Pigeon hàng ngày cho trẻ. Đặc biệt là khi con chơi đùa, ra nhiều mồ hôi, mất nước, hoặc khi con không may bị ốm, cơ thể bị suy nhược, thiếu dưỡng chất.

Nước táo bổ sung Ion điện giải 125ml (3 hộp/lốc) Pigeon mang hương vị trái cây tự nhiên, rất dễ uống. Đây là dòng sản phẩm không chứa chất bảo quản, hay gia vị hóa học. Nước được đóng gói dạng hộp. 1 lốc sẽ có 3 hộp, mỗi hộp có dung tích 125 ml. Với dạng đóng gói này, các mẹ có thể mang đi để con có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Thành phần: Đường, fructose, glucose, Na clorua, acid citric, acid citric Na, K clorua (các chất có trong hoa quả)

Cách dùng:

-   Không dùng cho trẻ sơ sinh (dưới 5 tháng tuổi)

-   Trẻ từ 5-8 tháng nên pha loãng sản phẩm với nước ấm (tỷ lệ 50/50)