Thuốc & vitamin cho bé

Siro bổ phế Harker Herbals Deep Lung 150ml

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 395,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.
Siro bổ phế Harker Herbals Childrens deep lung support là sản phẩm của NewZealand, với chiết xuất thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng làm sạch đờm nhớt ở phổi, làm dịu, giảm tình trạng tắc nghẽn phổi, hỗ trợ hệ hô hấp khỏe mạnh, dùng cho trẻ trên 1 tuổi, có tiền sử hay mắc các bệnh về đường hô hấp như thở khò khè, thở rít, viêm phế quản, viêm phổi.
 
Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các loại thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính như chiết xuất cây thường xuân Helix Hedera, rễ hoàng cầm Baical skullcap, rễ Pelargonium, rễ cam thảo, lá Adhatoda, cùng sợi rễ rau diếp xoăn, glycerin thực vật. Sản phẩm không chứa các thành phần từ sữa, trứng gà và đậu nành.
 

Hướng dẫn sử dụng

ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG!
 
Lắc đều sản phẩm trước khi dùng. 
 
- Trẻ từ 1 đến 2 tuổi: 1 - 2ml/ lần.
 
- Trẻ từ 2 đến 5 tuổi: 2 - 3ml/ lần.
 
- Trẻ trên 5 tuổi: 5ml/ lần.
 

Sử dụng 3 lần/ ngày. Trong trường hợp sức khỏe yếu, đang hoặc vừa mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp có thể tăng liều lên tối đa 6 lần/ ngày trong vòng 3 - 4 ngày, mỗi lần cách nhau 2 - 3 tiếng.

Lưu ý

Không sử dụng sản phẩm cho trẻ dưới 1 tuổi. 
 
Không sử dụng cho người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 
Sản phẩm không phù hợp cho người bị tiểu đường, 
 
Sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ định. Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của bác sĩ, chuyên gia nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Sử dụng sản phẩm trong vòng 12 tháng kể từ khi mở nắp. Để xa tầm tay với của trẻ.