Sữa bỉm & phụ kiện

Sữa bột Earth’s Best Organic Toddler 595g (1 tuổi+)

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 830,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Sữa bột Earth’s best organic toddler formula cho bé từ 1 tuổi của Mỹ là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ từ 1-5 tuổi, đã được chứng nhận USDA và KOSHER của Mỹ. Sản phẩm được đánh giá là sữa cao cấp, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Sữa là sữa sạch Organic,giống bò sản sinh ra sữa được ăn các thực phẩm sạch hữu cơ, cho ra những dòng sữa tươi mát. Sản phẩm không chứa các chất độc hại như: hormone tăng trưởng, kháng sinh và steroid.

Ngoài ra, sữa bột Earth’s best organic toddler formula cho bé từ 1 tuổi của Mỹ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, chứa hàm lượng sắt cao, nhiều hàm lượng canxi giúp bé có thể phát triển toàn diện. Hệ miễn dịch của bé cũng được cải thiện và tăng cường nhờ Vitamin A, C, E & Zinc có trong sản phẩm.

Ưu điểm của Sữa bột Earth’s best organic toddler formula cho bé từ 1 tuổi của Mỹ:

- Sữa bột Earth’s best organic toddler formula cho bé từ 1 tuổi của Mỹ là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá 5* về chất lượng, khuyên các bà mẹ có con nhỏ từ 1-5 tuổi nên dùng để bổ sung các dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể của bé.

- Sản phẩm được sản xuất với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất gây kích ứng cho trẻ. Thông thường, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, khó có sản phẩm sữa nào có thể thay thế được. Với sữa bột Earth’s best organic toddler formula, có chứa lượng DHA, ARA là thành phần có trong sữa mẹ. Do đó, có thể đem đến những thành phần dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển mỗi ngày của em bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Pha sữa với nước, lấy sữa khoảng 4 thìa gạt pha cùng với 170ml nước, nhiệt độ nước pha sữa khoảng 40-50 độ C. Nên pha sữa với mức nhiệt vừa phải, không pha sữa với nước nóng, nước lạnh.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Sau khi mở nắp nên sử dụng trong vòng một tháng.