Sữa bỉm & phụ kiện

Sữa dê Kabrita số 1 800g cho bé từ 0-6 tháng

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 895,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Sữa dê Kabrita 1 Gold - 800g là hỗn hợp với thành phần chính dựa trên sữa dê cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng. 100% không chứa sữa bò. Sữa dê rất dễ tiêu hóa. Kabrita 1 Gold là hỗn hợp dựa trên sữa dê làm giàu với thành phần rất cần thiết cho sự phát triển hài hòa và phát triển của bé ạ.

Công dụng của Sữa dê Kabrita 1 Gold - 800g

+ Hỗn hợp Sữa dê Kabrita 1 Gold - 800g  dựa trên sữa dê 100% không chứa sữa bất kỳ của bò. Nó bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển về thể chất và tinh thần con thích hợp, và tăng cường hệ miễn dịch.

+ Sữa dê rất dễ tiêu hóa. 1 VÀNG Kabrita hỗn hợp dựa trên sữa dê làm giàu với thành phần rất cần thiết cho sự phát triển hài hòa và phát triển của bé. Chứa trong hỗn hợp Kabrita 1 VÀNG arahidnovaya (ARA), docosahexaenoic (DHA), linoleic và axít béo linolenic thúc đẩy phát triển não của trẻ em.

Sữa dê Kabrita 1 Gold - 800g  cũng phân biệt sự kết hợp độc đáo của một thành phần của prebiotics và probiotikov.Nukleotidy, prebiotic (FOS) và galactooligosaccharides) kết hợp với chế phẩm sinh học sống (bifidobacterias bifidobacteria BB-12 *) tăng cường tiêu hóa thích hợp, tăng cường hệ thống miễn dịch và sự phát triển của các chức năng bảo vệ của cơ thể của bạn Sữa sữa rất dễ tiêu hóa

Sữa dê Kabrita 1 Gold - 800g  là một ơn trời cho cha mẹ của trẻ không phải là hỗn hợp chứa protein thích hợp của sữa bò và bò người tỏ ra sự vắng mặt của dị ứng với protein của sữa dê. Không dung nạp với protein sữa bò ở trẻ là rất phổ biến và có thể dẫn đến vấn đề về da, khó tiêu hóa và khiếu nại liên quan đến hệ hô hấp.  

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Nga

- Trọng lượng: 800g

- Thương hiệu: Kabrita

- Đối tượng: Bé từ 0-6 tháng

Thành phần của Sữa dê Kabrita 1 Gold - 800g

Thành phần: Lactose, chất béo thực vật (mỡ phức tạp DigestX (1,3-2-dioleol palmitiol triglyceride), hạt cải dầu, cọ, dầu hướng dương), whey protein sữa cô đặc dê, sữa tách kem toàn bộ dê sữa dê, thủy phân tinh bột ngô, bột, fructooligosaccharides, galactooligosaccharides, khoáng sản, dầu cá (một nguồn DHA), axit arachidonic, vitamin, taurine, clorua choline, bitartrate cholin, nucleotide (cytidine-5-monophosphat dinatrium, uridine-5-monophosphat dinatrium, adenosine-5-monophosphat dinatri tâm trí, inosine-5-monophosphat dinatrium, guanosine-5-monophosphat dinatrium), bifidobacteria (Bifidobacterium, BB-12) mezoinozitol.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng nước ở nhiệt độ ~40 độ C

- Lấy lượng nước cần pha vào bình

- Lấy lượng sữa bột tương ứng (1 muỗng sữa bột pha với 30ml nước)

- Lắc đều cho sữa tan hẳn

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé sử dụng

- Tùy thuộc vào nhu cầu của con mà mẹ cho con uống bao nhiêu cữ sữa một ngày nhé.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- Sau khi mở nắp thì bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C trong vòng 4 tuần