Thuốc & vitamin cho bé

Xịt mũi kháng viêm cho bé Sterimar Pháp 100ml (3 tháng+)

Đánh giá:
( lượt vote)

Giá bán: 185,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  • Sản phẩm chính hãng: Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vận chuyển Air đảm bảo
  • Mua hàng đảm bảo: Khách hàng được kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán
  • Tư vấn chuyen nghiệp: Shop mua sắm duy nhất được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Công dụng:

- Xịt muối biển Sterimar kháng viêm vẫn có thể dùng để rửa mũi cho bé như các loại xịt Strerimar. Tuy nhiên, thành phần sản phẩm được bổ sung thêm hoạt chất và vi khuẩn có lợi nên có tác dụng kháng viêm rất tốt.

- Xịt muối biển Sterimar kháng viêm sử dụng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, vẫn có hiệu quả với cả người lớn nên rất tiện lợi khi dùng cho cả gia đình.

- Xịt muối biển Sterimar có thêm loại kháng viêm giúp kháng khuẩn và viêm nhiễm rất tốt, bảo vệ niêm mạc mũi của bé. Nhờ đó, giúp bé dễ chịu hơn những khi bé bị viêm mũi, sổ mũi, nghẹt mũi.

- Sản phẩm vẫn được thiết kế dạng xịt tiện lợi như trước, có thể xịt ở mọi tư thế. Thậm chí bé có thể tự xịt mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Với một sản phẩm hữu ích như vậy thì mẹ nên chuẩn bị sẵn trong tủ thuốc gia đình để sử dụng cho bé ngay khi cần nhé!

Hướng dẫn sử dụng:

- Bé nhỏ: đặt bé nằm nghiêng đầu, xịt lần lượt từng bên mũi, sau đó sử dụng cụ hút mũi để làm sạch từng bên mũi, dùng khăn lau mũi cho trẻ.

- Bé lớn: để bé ngồi ngồi vuông vóc, quay mặt về phía tay thuận của mẹ. Sau khi xịt từng bên mũi, mẹ nên hướng dẫn bé bịt từng bên mũi để hỉ mũi, lau sạch mũi cho bé